Bánh Pudding hạt óc chó

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    372

VIP Mã số MC219

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 6.3g
    8%
  • Carbs 6.5g
    2.36%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc chảo, cho cơm súp lơ với đường Stevia, nước cốt dừa và các thành phần nguyên liệu khác vào, đánh đều, đun nhỏ lửa và nấu trên lửa mức vừa nhỏ trong 30 phút. Chia bánh ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây